TÌM KIẾM

 

­­­­­­CÔNG TY TNHH – DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN 
 
Về chúng tôi
 
 
Mã số doanh nghiệp: 031 461 9400

Đại diện: Bà Lê Thị Cẩm Quí (Lê Nhi)

Điện thoại : 0915.966.618 – 0909.138.718

 
GIỚI THIỆU :
  • Về công ty:
Công ty TNHH – Dịch Vụ Bất Động Sản An Cư được ra đời với định hướng hòa nhịp cùng sự phát triển phồn vinh của xã hội nói chung  và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. BĐS An cư đã và đang với vai trò là cầu nối giữa các nhà đầu tư, đơn vị, tổ chức, cá nhân luôn mong đợi sở hữu các dòng sản phẩm bất động sản nhà phố cao cấp, giá thành hợp lý để “an cư lạc nghiệp”.
 
  • Về nhân viên:
Công ty BĐS An Cư sở hũu một đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, tận tình,  nhiệt huyết với công việc, tận tâm với khách hàng  và hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi chủ yếu là: “chất lượng”, “uy tín”, “chuyên nghiệp” để mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất cùng nhiều giá trị gia tăng khác.
 
  • Hình thức hoạt động:
Công ty hoặc động chủ yếu là nhận ký gửi mua bán, cho thuê các dòng sản phẩm nhà phố,  mặt tiền, trong hẻm, căn hộ, nhà nguyên căn… tại trung tâm quận 11 và các quận lận cận như quận 6, quận Tân Bình,  Tân Phú,  Bình Tân….v.v.
 
  •   Phương thức hoạt động:
Tiếp thị và tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết về bất động sản trên thị trường theo từng thời điểm.
Tư vấn chuyên sâu cho từng khách hàng về các giải pháp chọn lựa, các hình thức mua nhà hợp lý khi sở hữu những  ngôi nhà  phù hợp với tài chính của từng cá nhân, đơn vị, luôn bền vững mà không ảnh hưởng gì đến đời sống hiện tại của khách hàng.
Hỗ trợ giấy tờ nhà đất, tư vấn vay vốn ngân hàng, xem nhà miễn phí.
 
  • Dịch vụ:
Dịch vụ giấy tờ nhà đất, thủ tục mua bán tặng cho, khai di sản, tư vấn vay vốn ngân hàng.
Đồng thời công ty còn liên kết với văn phòng luật sư uy tín, các công ty xây dựng kinh nghiệm, các ngân hàng giải ngân nhanh nhằm hỗ trợ khách hàng trong giao dịch nhà cửa thuận lợi, dễ dàng, nhanh chóng.
 
  • Sứ mệnh:
​​Công ty BĐS An Cư từ những ngày đầu thành lập với mong muốn xây dựng và phát triển bền vững, lâu dài, đã từng bước tạo uy tín bằng năng lực tài chính và đạo đức trong kinh doanh, sự am hiểu về văn hóa, thị trường và mong muốn phát triển cộng đồng. Công ty BĐS An Cư sẽ xây dựng nên bước tiến vững chắc để trở thành một trong những công ty bất động sản chuyên nghiệp vững mạnh với thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường TPHCM.
 
  • Giá trị cốt lõi
Mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo về  chốn an cư mơ ước.
Chú trọng đến chiến lược hợp tác đầu tư, kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và phát triển.
Xây dựng một văn hoá doanh nghiệp và tạo điều kiện làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên
Về chúng tôi
 
  • Thời gian làm việc:
Tư vấn dịch vụ và sản phẩm:  từ  8h – 17h30 mỗi ngày
Thời gian xem nhà : 24/7  (điện thoại trước 30 phút).
Trân trọng!
 
 
 
 
 


 
 

Về chúng tôi

0915.966.618
MUA NGAY